MỜI GỌI HỢP TÁC

MỜI GỌI HỢP TÁC

HOẶC CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN THUÊ ĐÂT

 

     Hiện Công ty chúng tôi có nhu cầu Hợp tác đầu tư xây dựng hoặc chuyển nhượng quyền thuê đất đối với các lô đất đa chức năng (thích hợp xây dựng cơ sở kinh doanh, văn phòng cho thuê, mở siêu thị,…), cụ thể như sau:

1. Tại thành phố Ngã Bảy, Tỉnh Hậu Giang: 

  • Diện tích: 24,8m x 33,8m = 820,5m2 (Đất sạch nằm trong dự án Khu đô thị mới Ngã Bảy, đông dân cư, liền kề các cơ sở hạ tầng xã hội, kinh tế,…); Pháp lý: Có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Nhà nước cho thuê đất có thu tiền sử dụng đất (Thời hạn thuê 50 năm)

2. Tại Ấp Châu Thành, Thị trấn Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng:

   - Diện tích: 2.627m2; (Đất sạch nằm trong dự án Khu Nhà ở Thương mại - Dịch vụ, Ấp Châu Thành, Thị trấn Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng); Pháp lý: Nhà nước cho thuê đất có thu tiền sử dụng đất (Thời hạn thuê 50 năm)
3. Tại Khu đô thị mới Thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang

   -  Khu đất giáo dục có diện tích 1147.5m2 (ngang 30m và dài 33,5m) được quy hoạch xây dựngTrường Mầm Non theo Quyết định được phê duyệt của cơ quan có thẩm quyền.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty chúng tôi:

      Địa chỉ: 212A đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
      Điện thoại liên hệ: 0292.3895 632 - 3987 778  

 

TRƯỜNG MẦM NON HỒNG PHÁT

 
 
 
          Trường mầm non Hồng Phát tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm khu dân cư Hồng Phát (Khu B), cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, không khí trong lành.
        Phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi. Chế độ ăn uống an toàn, vệ sinh, dinh dưỡng cao được tổ chức y tế kiểm tra chặt chẽ, đúng quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Song song với việc học, trẻ em còn tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng sống cùng với những buổi sinh hoạt tập thể.
        Trường mầm non Hồng Phát hứa hẹn là nơi tạo môi trường giáo dục tốt cho các trẻ em trong Khu dân cư cũng như các Khu vực lân cận.
 
      MỜI GỌI CHUYỂN NHƯỢNG KHU ĐA CHỨC NĂNG 
     
         Thuận tiện xây dựng trụ sở Công ty, Văn phòng cho thuê, Trường học, cơ sở sản xuất kinh doanh, ......
      - Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, QNK, TPCT. Hướng Tây Bắc (Đối diện bệnh viện Quốc tế Phương Châu)
       - Tổng diện tích khoảng: 7.838,6m2; Pháp lý: Đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất